10 CÂU ĐỐ HẠI NÃO

Những câu đố vui hài hước vẫn giúp chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau phần nhiều giờ học tập tập, làm việc căng trực tiếp đó. Hãy cùng đồng đội thử giải đố đều câu đố mod não tiếp sau đây nhé!


*

Tổng vừa lòng 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất tất cả kèm đáp án

Ngoài việc giải tỏa căng thẳng, số đông câu đố vui, mod não hoàn toàn có thể giúp bạn rèn luyện trí óc trở nên nhạy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ xung quanh nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: 10 câu đố hại não

Câu 2: Bà đó bả chết mồi nhử bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và lý do bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là trườn đá - trườn đá bẫy chết, mồi nhử bay là bảy ba - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào nhiều năm nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

Câu 4: Con gì ăn uống lửa với nước than?

Đáp án: Đó là nhỏ tàu.

Câu 5: Con mặt đường dài độc nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai nhỏ voi, nói gì với bé voi mà lại ngay tức khắc con voi nằm lộn ra chết?

Đáp án: Nói là em đã bao gồm thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì black khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 loại thuyền về tối đa là chỉ chở được nhị người, nếu thêm bạn thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi vì sao người ta nhận ra trên loại thuyền đó có cha thằng Mỹ black và tía thằng Mỹ white ngồi trên loại thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên cái thuyền đó thực sự là tất cả đúng 2 fan đi. Đó là bố của thằng Mỹ đen và bố của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng cha năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại vứt tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 bé vịt, 2 con vịt đi sau 2 bé vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ao ước gì cơ mà không bao giờ được?

Đáp án: vì gấu trúc chỉ bao gồm 2 màu trắng đen cho nên nó ao mong được chụp hình màu - vậy mà tất yêu được vày chụp cỡ nào cũng chỉ bao gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông tốt nhất là buôn bản nào?

Đáp án: thôn hội.

Câu 16: Tay thế cục giết thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: đàn ông là loài vật sống dưới nước, còn bọn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lần khần bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, cơ mà bà không chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng bên cạnh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến hạ càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi nam nhi công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ cuống quýt rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay ở đâu và đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp sinh sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: tất cả các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng ngơi nghỉ chân cầu. Ở giữa cầu tất cả một bé gấu rất hung dữ quán triệt ai qua ước hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút để đi trường đoản cú chân cầu cho tới giữa mong và bé gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi fan đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi cho giữa mong và quay khía cạnh ngược lại. Nhỏ gấu thức dậy tưởng bạn đó từ bên kia qua đề xuất rượt trở lại. Núm là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, trong một mua đông giá rét, bạn lao vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, cùng một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn phở, mọi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn chấm dứt họ bắt buộc trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ đề nghị trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà vk thích núm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có một khúc vải, cắt nó ra làm cho 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi nếu cắt tiếp tục không xong nghỉ thì trong bao lâu sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây cũng chính vì 99 khúc (khúc sau cuối không nên cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào có đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà ở nhưng không có người, tất cả siêu thị, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa. Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Ở bạn dạng đồ!

Câu 38 : Bạn rất có thể kể ra cha ngày liên tiếp mà không có tên là đồ vật hai, máy ba, thiết bị tư, máy năm, thiết bị sáu, sản phẩm bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu mà tình nhân chết gọi là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 bé trâu, đầu nó thì hướng đến hướng phương diện trời mọc, nó con quay trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại sau đó lại quay nên hai vòng hỏi chiếc đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm sai trong câu: "Dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe nhan sắc thắm".

Đáp án: Khoe sắc khóe.

Câu 43: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ tất cả 6 bé bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 chiếc chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: con bò này cưỡi lên lưng con bò theo vòng tròn bắt buộc mỗi con chỉ gồm 2 chân!

Câu 45: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, mà lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai người con gái cùng dùng tầm thường một nam giới trai điện thoại tư vấn là ... Tình?

Đáp án: phổ biến tình.

Câu 47: Từ gì nhưng mà 100% nguời dân vn đều vạc âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cố kỉnh nào để đưa nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 49: Cái gì lâu năm như trái chuối, chũm 1 lúc thì nó tung nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhị mắt thì không nhìn thấy kim chỉ nam bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái nuốm được còn tay nên cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái con đường có một căn nhà xanh, bên yêu cầu đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người tiêu dùng biết, người buôn bán biết, bạn xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan tiền tài.

Câu 54: 30 chia 50% và cộng thêm 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: con người.

Câu 56: Hai fan đào trong nhị giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một bạn đào trong một giờ thì được mấy mẫu hố?

Đáp án: 1 dòng hố.

Câu 57: Trong một cuộc thi chạy, nếu như khách hàng vượt qua người thứ 2 các bạn sẽ đứng máy mấy?

Đáp án: trang bị 2.

Câu 58: Tại sao nhỏ chó không gặm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không được dài.

Câu 59: Con gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn call là gà?

Đáp án: kê mái và gà con.

Câu 60: Vua hôn call là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: băn khoăn nấu chín.

Câu 62: Làm sao để chiếc cân từ cân bao gồm nó?

Đáp án: Lật ngược loại cân lại.

Câu 63: Ai tất cả nhà di động cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người đàn ông với 2 người đàn bà võ thuật tán loạn?

Đáp án: chơi cờ vua.

Câu 65: Hãy minh chứng 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ phân tách tam, đọc trái lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ như thế nào mà những người dân vui hí hửng khi thấy được nó vẫn trở nên buồn bã và ngược lại, phần đa người cực khổ u sầu khi thấy nó sẽ trở bắt buộc vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 67: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng như thế nào ngắn nhất trong năm?

Đáp án: mon ba, tháng tư.

Câu 69: Con mèo nào rất là sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: con gái bằng nhỏ dê

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 71: Hôn nhỏ heo vào nhà call là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn số 1 có tuyệt nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?

Đáp án: coffe (Canxi = Ca; sắt = Fe).

Câu 74: Rất say mê hôn call là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn nhưng mà bị hôn lại gọi là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi làm sao bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được xét nghiệm phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ dài 10cm chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh bởi con cua đỏ đã trở nên luộc.

Câu 79: Lúc hài lòng để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 80: Cái gì Adam tất cả 2 mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: loại áo.

Câu 82: Có 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: 24 nhỏ (Điếc là hư tai, hư tai là hai tư).

Câu 83: Cái gì của người con gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: chiếc lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: nhà nước.

Xem thêm:

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy các loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng bao gồm một chiếc ví có số tiền gấp hai chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có một USD và loại ví này phía bên trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì tiến công cha, tiến công má, đánh anh, đánh chị, tấn công em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 87: Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 chia 3 bởi 2 lúc nào?

Đáp án: khi ta làm sai.

Câu 89: Có một tàu năng lượng điện đi về hướng nam. Gió phía tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm gì có khói.

Câu 90: Làm thay nào để không đụng cần ngón tay khi bạn đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: chũm búa bằng cả 2 tay.

Câu 91: nếu khách hàng nhìn thấy nhỏ chim đã đậu bên trên nhánh cây, làm cho sao để lấy nhánh cây nhưng mà không làm động bé chim?

Đáp án: Bạn chuyên cần đợi chim cất cánh đi nhé.

Câu 92: Làm thay nào để nhỏ cua được chính chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A hotline B bởi bác, B call C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A hotline Z bởi gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 94: Bức tranh đàn bà Monalisa, siêu mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 95: Cái đầu kiểu như mèo, chân giống mèo, với tai giống nhỏ mèo, nhưng chưa hẳn con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: bé của bé mèo (còn hotline là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng tuy thế không nói một từ, là gì?

Đáp án: nhỏ sông.

Câu 97: Không cha mẹ nào phản bội ứng khi gia sư đánh phần nhiều đứa trẻ em trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đó là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 98: Có cha quả táo apple trên bàn và chúng ta lấy đi nhị quả. Hỏi các bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 trái (Bạn gắng đi rồi đấy).

Câu 99: Bố chị em có sáu người con trai, từng người nam nhi có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người (6 bạn con trai, 1 cô em gái và bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua bạn cuối cùng. Vậy các bạn đang ở đoạn nào?

Đáp án: ở đầu cuối (Vì đang là người cuối cùng rồi, tức là chỉ với có 1 người duy nhất, và tín đồ đó chỉ có thể là bạn, chứ không hề thể gồm người sau cuối rồi mà bạn vẫn nghỉ ngơi sau người cuối cùng được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực hay và hài hước có đáp án

Dưới đấy là tổng hợp hồ hết câu đố vui cực kỳ hay cùng hại não. Thử tài phán đoán của chính bản thân mình xem bạn có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người bước vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 bé đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta gồm 2 bé dao, ông hại quá bỏ 2 bé dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên cùng sau vài ba phút nó nằm đồ xuống đất chết luôn. Chúng ta có biết vì sao không?

Đáp án: Nó ráng dao với đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

2. Câu hỏi: gồm một cây cầu có trọng mua là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt thừa trọng cài trên 10t thì cây mong sẽ sập. Có một chiếc xe sở hữu chở hàng, tổng trọng tải của xe 8t + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác bỏ tài qua được cây cầu này (Không được giảm hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ đi qua thôi, còn xe cộ thì sống lại.

3. Câu hỏi: nếu chỉ có một que diêm, vào một mùa đông giá rét giá rét, bạn phi vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một bếp dầu, cùng một phòng bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết người bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải lựa chọn một trong ba căn phòng: Phòng trước tiên lửa cháy dữ dội, Phòng sản phẩm hai đầy phần nhiều kẻ ám sát đang giương súng, cùng phòng thứ cha đầy sư tử nhịn ăn trong ba năm. Phòng nào an ninh nhất mang đến hắn?

Đáp án: chống 3 vày sư tử bị tiêu diệt hết vì chưng đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi bao gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 nhỏ vịt.

6. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 phát chết, nhỏ ma đỏ đập 2 phạt thì chết. Làm sao chỉ với gấp đôi đập nhưng chết cả hai con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, nhỏ ma đỏ thấy nạm sợ quá, phương diện mày tái mét (chuyển lịch sự xanh). Đập con ma xanh bắt đầu này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: có một bà kia trù trừ bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà ko chết.Tại sao (không ai cứu hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: mẫu gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi sử dụng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: gồm 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa công ty 50 tầng, tuy vậy anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm vậy nên ?

Đáp án: vị cái thang thiết bị đó không lên được cho tới tầng 50.

10. Câu hỏi: lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: kế hoạch sử.

11. Câu hỏi: xóm đông tuyệt nhất là xóm nào?

Đáp án: thôn hội.

12. Câu hỏi: con đường dài độc nhất vô nhị là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng độc nhất vô nhị là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: vật gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, dẫu vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: tất cả 1 bọn chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

18. Câu đố: bé chó đen người ta hotline là con chó mực. Con chó vàng, tín đồ ta điện thoại tư vấn là con chó phèn. Nhỏ chó sanh người ta call là nhỏ chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, người ta gọi là nhỏ chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ fan ta call là bé chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: gồm 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hỏng tai là hai bốn (24).

20. Câu hỏi: con gì ko gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà bé và kê mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì hướng đến hướng khía cạnh trời mọc, nó cù trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại kế tiếp lại quay nên hay vòng hỏi mẫu đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: bệnh dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng nhất của đàn bà là gì ?

Đáp án: Hội liên minh Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckham tiến hành quả đá phân phát đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: cái gì tay trái núm được còn tay nên cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ bé đi lên đỉnh một quả núi. Người nhỏ nhắn là bé của người lớn, nhưng tín đồ lớn lại ko phải phụ vương của tín đồ bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã bị luộc chín

29. Câu hỏi: bệnh minh: phụ nữ = con dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

30. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên nên đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu thương lãng mạn, lắng đọng nhất

Trong tình yêu, ngoại trừ sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, phấn kích cũng hỗ trợ cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền lâu đó. Ví như bạn chưa chắc chắn làm thay nào nhằm những mẩu truyện của cả nhì vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay phần đa câu đố vui về tình yêu hết sức bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần sản phẩm bảy được hotline là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà người yêu chết gọi là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu thương 1 lúc không ít người được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu và kết hôn với những người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu cho lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai người con gái cùng dùng chung một quý ông trai hotline là gì?

Đáp án: tầm thường Tình

Câu đố 8: Được gật đầu yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để mang người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc bẽo Tình

Câu đố 10: Yêu từ thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vk bạn cùng bị tiến công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc thọ lâu

Rút ra chiếc “chách”

Nhìn nhau nhưng cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu thừa đẹp gọi là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 14: dòng gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang làm cho gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ nhưng bóp

Đáp án: Vác Súng cùng Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đãi câu

Nghiến đi nghiến lại. Là mẫu gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi thiết chàng lại đút hoài ko tha.

Hết bi tráng chàng lại rút ra,

Có ngày nam nhi đút tới tía bốn lần.

Thiếp thì lừng danh cù lần,

Chàng đề xuất thì đút, hết đề nghị thì thôi.

Hàng ngày mỗi tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là dòng gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng rước khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: trên lông dưới lông, về tối lồng làm cho một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm bởi một túm lông sinh sống đầu. Tôi thường vận động trong một môi trường thiên nhiên nóng, không khô ráo với các mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … Khi kết thúc việc, tôi thường để lại lớp bọt trắng. Hay một ngày tôi vận động 1 – 3 lần, tuy vậy tiếc thay, gồm khi tôi không được sử dụng tới. Là mẫu gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng hợp 400+ câu iq dân gian tuyệt nhất

Những câu đố vui dân gian rất tương xứng để bổ sung vào list câu hỏi đố vui trong số những chương trình Tết thiếu thốn nhi, Tết Trung thu cho những em thâm nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước và lại ăn thừa hàng ngày hai bữa sớm trưa nhọc nhằn => Đáp án: chén bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay thông thống (2) hai cống hai trên hàng gương, dưới hàng lược => Đáp án: mẫu mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống rửa ráy ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con loài ruồi đuôi bởi cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom lưng khúc long Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tư mùa tất cả cả => Đáp án: nhỏ Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: con tôm

Câu 7: Đầu làng dòng mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ đánh chừng làm sao Cờ rung chừng nấy => Đáp án: con Chó sẽ sủa 

Câu 8: Đầu làng cái mõ, cuối thôn cây cờ, Mõ tấn công chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: con chó sẽ sủa 

Câu 9: Đầu long đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vợ, về tối ngủ riêng một mình => Đáp án: bé Gà Trống 

Câu 10: Đầu dragon đuôi phụng xum xăng xái Mùa Đông ấp trứng mùa hè nuôi bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu rồng đuôi phụng xum xuê ngày xuân ấp trứng ngày hè nở bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm tía vợ, về tối ngủ riêng biệt một mình. => Đáp án: bé gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, khi tung thăng thiên Lúc bị bạn đấm, lúc bị fan đá cơ hội bị vứt giỏ, lúc đau như dần Trẻ già tíu tít ngoài sân Cứ thấy nó mang lại co chân chạy dài => Đáp án: trái bống

Câu 14: Đầu tròn mình nhỏ thon dong dỏng Nắm đầu vặn cổ nhị hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, ráng đuôi nhưng kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói bỏ đói một ngày hôm sau đi đày Đặt mang lại tên khác => Đáp án: Nhổ mạ và cấy lúa 

Câu 17: Đến phía trên hỏi khách hàng tương phùng con gì mọc cánh dạo cùng với nước non => Đáp án: loại thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm lặng ngắt Hễ hễ liếm đít thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại kéo ra Vắng cửa ngõ vắng đơn vị rồi lại đâm vô => Đáp án: mẫu ổ khóa 

Câu 20: Đêm tối làm các bạn với đèn Giúp tín đồ quân tử khỏi hèn chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó bà bầu trông cậy mang đến mầy cửa võ cha tầng song bước nhảy Tòn teng ck vợ cả và hai => Đáp án: loại võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, hại dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo nhát không phụ phong lưu không màng => Đáp án: bé chó

Câu 25: Đi đâu mà đổ mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn uống => Đáp án: bé lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: cái cày

Câu 27: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng nằm ngồi nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: dòng bừa

Câu 30: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì len lét đứng mặt xó hè. => Đáp án: dòng nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì ngã => Đáp án: xe pháo đạp

Câu 32: Đi thì ve vẩy về thì dẫy bị tiêu diệt => Đáp án: loại áo dài

Câu 33: Đít xanh bản thân trắng sứt son tiến công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông chồng Không gồm không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia mèo đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất cố gắng Đông Ngô thoát Gia cat ở lại đánh trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng công ty thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm ti đội mũ mà lại lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi xuống đường bánh trướng lớn tay dòng nia => Đáp án: dòng dù

Câu 38: Ở trong nhà bằng cái chõ ra phía bên ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: dòng Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, bà bầu kêu khoác mẹ, có ông xã phải theo => Đáp án: bé cá tệ bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi hùng tôi cũng bi hùng cùng cùng với ai. => Đáp án: loại gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm đít chị black Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài. => Đáp án: nấu ăn ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trẹo cằm => Đáp án: bé tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh mới mớm trầu đến em => Đáp án: loại ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền phụ nữ như tiên è mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung bên trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có người quân tử ru con một ngày dài => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, cúng vái rồi, lột cô đơn áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, không đấm, ko xoi, mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao cha quân thiên hà đào hoài ko lên => Đáp án: phương diện trăng 

Câu 51: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao ba mai chín cuốc mà đào không lên. => Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, khía cạnh trời 

Câu 52: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy lấy không lên => Đáp án: phương diện Trăng 

Câu 53: bởi cái đầu trâu, bốn cái râu, hai bạn kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt bố trái núi không no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: buồng chuối

Câu 56: bằng cái hạt mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra có tác dụng thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bằng cái lá đa ra đi về sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bằng cái nồi gang, vang xóm vang xóm. => Đáp án: mẫu chuông 

Câu 59: bởi cây sào, lao vô những vết bụi => Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 60: bằng con kê rằn, ở lăn trong những vết bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước. => Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 62: bằng mảnh sành, lượn quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bởi một bước mà bước không qua => Đáp án: dòng bóng 

Câu 64: bởi trái cau nhưng đau nhị bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bởi trang cái nón cả đàn được nhờ vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn vẹo bị trói bị gài mà lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau. => Đáp án: cái rế 

Câu 67: bốn anh cùng phổ biến một nhà cùng sinh một gần cạnh cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái quỷ như tinh trong nhà Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng các bạn đều tị => Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 68: bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn bên thành luỹ hiểm cao bao gồm một thằng trọc lao vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và mẫu gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao mong muốn chơi con nào, nắm tóc mang ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo trườn không cho tới => Đáp án: con bò 

Câu 72: bốn chân sút đất, cổ cất thượng thiên, Da chào bán lấy tiền, còn xương duy trì lại. => Đáp án: khung cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn bé cùng ở 1 nhà Được mẹ chia của tách ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tư o vào tỉnh new ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như đề nghị câu tre => Đáp án: bộ đồ trà

Câu 75: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân. => Đáp án: con Trâu 

Câu 76: ba đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhì ở trần. => Đáp án: fan cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: tía cây sinh một trái Ra rả toàn các hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: bố con, bốn lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai lưng ở è cổ => Đáp án: người thợ cày và bé trâu 

Câu 79: tía mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con gồm mồng, nhị chục nhỏ không. => Đáp án: tía mươi ngày trong tháng

Câu 80: cha ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương Súng nổ tứ phương, không đường mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: ba ông ngồi ghế Một ông cậy núm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: tía thằng nó ở bố thôn Đến khi nó chết nó nhấn mạnh nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: tía tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi ngay cạnh cứu dân đen => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn lối miệng ra đàng sườn lưng Động đến hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: loại bào gỗ 

Câu 86: Ăn không đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà chần chờ thúi => Đáp án: cái xa cán bông 

Câu 88: tị nạnh bà bì bạch trắng bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú léo teo lên giường => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng ko dạ đói lang thang Thương fan quân tử nhị hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng sống dưới loại đầu làm việc trên => Đáp án: loại nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng tao loạn Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp mặt cơn giông tố thành trong tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: cả nhà có một bà ăn cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, làm thịt gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con bố ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho phụ nữ mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường hoa nguyệt còn nghịch cỏng còng => Đáp án: dòng lược

Câu 95: Cổ cao nhị ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: mẫu nồi đất 

Câu 96: của bản thân mình mình chẳng tuyệt dùng người ta cẩn trọng, nằm lòng lưu giữ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè rước tôi cấm đoán tội lắm anh ơi đến rồi đầm đìa thân tôi ráng nầy => Đáp án: cục đá mài 

Câu 98: chiếc chặt không đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: cái chi bằng cái cổ cò Ăn ba bốn rú (núi) chẳng no loại diều => Đáp án: loại rựa 

Top phần đa câu vui hay nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là một trong những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Quanh đó những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu ưa thích với các câu đố vui đáp án vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không tồn tại mắt, gồm lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba con gà có tất cả bao nhiêu chiếc răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì ra đời đã được làm vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào nóng bức nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: bên băng

Câu 9:

Bông gì không mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không khi nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất thế giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, ko có khung hình mà có nhiều đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì sinh ra đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay nên cầm được cơ mà tay trái nỗ lực không được?

=> Đáp án: cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển cả nhiều độc nhất vô nhị ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé nhiều hơn 2, 2 bé hơn 0 cùng 0 bé nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù túng xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé bỏng quàng khăn đỏ đội nón color gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ xíu không team nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn rằng sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất solo giản. Thử xem các bạn đoán chính xác được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, dưới lông. Về tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết fan ta cố kỉnh này

Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi chiếc kiếp có tác dụng chồng, làm cho cha

Cho dù cho có sống cho tới già

Cho dù béo phệ cũng là công toi

Bây giờ pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là chiếc gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là loại gì?

Trời nóng đề nghị em bắt buộc ở trần

Dài nhiều năm một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là mẫu gì?

Trên bằng da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra lạnh lùng

Đáp án: ức chế tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Bốn cô vào tỉnh mới ra

Da trắng ngễu nghện trải qua mắt rồng

Vua quan tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như phải câu rô

Đáp án: Là bộ nóng chén.

Câu 8: Hỏi là dòng gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi ai chàng lại đút hoài ko tha

Hết bi hùng chàng lại rút ra

Có ngày nam nhi đút tới ba bốn lần

Thiếp thì khét tiếng cù lần

Chàng phải thì đút, hết cần thì thôi

Hằng ngày các tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: loại đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là dòng gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng rước khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành vi ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là dòng gì?

Lòng em đắng cay quanh năm

Khi ngồi, lúc đứng, khi nằm nghênh ngang

Các anh những bác trong làng

Gặp em thì lại nóng vội nâng niu

Vắng em đau khổ trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng nhiều người dân mê

Đáp án: dòng điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở chính giữa có cái lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là chiếc gì?

Thân em tía mảnh

Mặc loại áo mong mỏi manh

Phục vụ các anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: loại cánh quạt.

Câu 16: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 17: trường đoản cú gì nhưng 100% người vn đều phạt âm sai?

Đáp án: từ "sai".

Câu 18: Hãy chứng tỏ con gái = bé dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 19: nhỏ cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Bé nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một đại trượng phu trai ao ước làm quen với 1 cô gái, ngay lập tức hỏi cô gái tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem trong gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga bởi 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: dòng rổ nào cần thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: mẫu rổ trong môn trơn rổ.

Câu 22: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 23: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn con của thế Chánh, con cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Câu 24: chỗ nào có con đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà ở nhưng không có người; bao gồm siêu thị, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa?

Đáp án: bản đồ.

Câu 25: A call B bởi bác, B call C là ông nội, C hotline D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bằng gì?

Đáp án: bằng mồm.

Câu 26: mẫu gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi sử dụng nó và xám phun khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than

Trên đấy là những câu đố vui hài hước, đáp án thú vị để giúp các bạn có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng tương tự thử tài gian lận não của bản thân nhé!